Trang chủ Container văn phòng Nhà container văn phòng

Nhà container văn phòng

13/10/2023

Nhà container văn phòng chế tạo theo kích thước yêu cầu. Tổ hợp nhà container siêu nhẹ được sản xuất hàng loạt tại nhà máy sau đó lắp dựng tại các công trình xây dựng. Đây là các loại container chuyên dùng để lắp đặt thành các văn phòng điều hành, nhà ở hay nhà dã chiến. Nó đặc biệt phù hợp với mục đích lắp dựng và tháo dỡ nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Container phi tiêu chuẩn

Container phi tiêu chuẩn

Phòng nghỉ điều hành Handy H20x10F là mô hình lớn hơn của Container 20 ′. Một phòng nghỉ rất phổ biến cho sử dụng cá nhân hoặc cho các cấu trúc lớn hơn. Một giải pháp tuyệt vời khi bạn cần nhiều không gian hơn một container văn phòng cơ bản. 

Với diện tích khoảng 20 m², container cung cấp một không gian văn phòng, kho chứa hoặc phòng nghỉ được cách nhiệt và sưởi ấm với đèn LED. Các thiết bị tiêu chuẩn cho container bao gồm đèn LED, ổ cắm điện, cửa sổ, hệ thống thông gió và cách nhiệt tuyệt vời, thích hợp sử dụng quanh năm. 

Bề mặt màu trắng và chiều cao trong nhà là 2.520 mm tạo ra một không gian nội thất sáng sủa. Các bức tường dễ dàng giữ sạch sẽ vì chúng được làm bằng kim loại mịn và sàn nhựa màu xám rất bền. Cửa sổ và cửa ra vào có thể được đặt theo ý muốn của bạn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước bao:

Dài: 6050 mm, Rộng: 3200 mm, Cao: 2790 mm

Kích thước thông thuỷ:

Dài: 5800 mm, Rộng : 2950 mm, Cao: 2520 mm.

Thể tích không gian: 40m3

Màu tiêu chuẩn là xám đậm (RAL 7024) và xám nhạt (RAL 7035), nhưng theo yêu cầu, chúng tôi có thể chế tạo thùng chứa của bạn bằng các màu đặc biệt. Các container có thể được liên kết với nhau, với nguồn điện được cung cấp bằng ổ cắm 5 chân, 32A, có thể chuyển đổi sang 16A bằng bộ chuyển đổi. Văn phòng di động 6 × 3,2m có thể được trang bị một số phụ kiện và cách bài trí theo ý muốn.

Các phụ kiện phổ biến bao gồm máy điều hoà không khí, ổ cắm máy tính, máy thông gió và các cửa sổ bổ sung. Các cửa sổ của container có cửa chớp bằng nhôm tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn có thể đóng cửa một cách an toàn vào ban đêm.

Vận chuyển lắp đặt bằng xe tải và cần trục từ các góc chuyên dùng hoặc xe nâng.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by chotbaove.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)