Trang chủ Dịch vụ & Giải pháp Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên composite

Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên composite

10/01/2024

Trong năm 2024 Công ty cổ phần công nghệ Minh Hoà sẽ đưa vào hoạt động Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên ngành composite. Học viên sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật composite tại Việt Nam và giảng viên Đại Học Bách Khoa Hà Nội.  Việc đưa vào vận hành trung tâm đào tạo kỹ thuật composite là một bước quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chuyên gia chất lượng cao trong lĩnh vực này. Composite, với ưu điểm về độ bền, nhẹ và đa dạng ứng dụng, đang ngày càng trở thành nguồn vật liệu không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp như hàng không, ô tô, năng lượng tái tạo, và xây dựng.

Trung tâm đào tạo sẽ cung cấp các khóa học chất lượng cao, giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực composite. Học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về cách thiết kế, sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm composite. Đồng thời, họ cũng sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các dự án thực tế để nắm bắt tình hình thực tế trong ngành.

Vận hành trung tâm đào tạo kỹ thuật composite không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên mà còn tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp và góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của quốc gia trong lĩnh vực nghệ thuật và công nghiệp mới.

Nói chung, đưa vào vận hành trung tâm đào tạo kỹ thuật composite trong năm 2024 là một động thái chiến lược, hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp và góp phần xây dựng đội ngũ lao động chất lượng cao cho tương lai.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by chotbaove.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)