Trang chủ Tin tức Công nghệ chế tạo chốt canh gác Thay đổi lớn của nhà vệ sinh di động Handy từ năm 2022

Thay đổi lớn của nhà vệ sinh di động Handy từ năm 2022

16/06/2022

Nhà vệ sinh di đông Handy kể từ khi đưa ra thị trường đến nay cứ 2 năm chúng tôi lại nâng cấp 1 lần. Những nâng cấp này nhằm tạo ra cho sản phẩm các giá trị mới ưu việt hơn và tiện dụng hơn. Ngoài tạo thêm các tiện ích mới chúng tôi còn thay đổi để tương thích với sự phát triển của cơ sở hạn tầng nơi lắp đặt và tiêu chuẩn về tiện nghi cũng như bảo vệ môi trường ngày một cao hơn.

Năm 2021 chúng tôi đã nâng cấp toàn bộ khoá cửa ra vào từ khoá tròn Việt Tiệp sang khoá tay gạt cao cấp của nhà sản xuất Hafele đến từ CHLB Đức. Việc nâng cấp này nhằm tăng tuổi bền cửa và đóng mở dễ dàng hơn và chống kẹt cửa. Thay thế sang khoá cửa tay gạt cũng là đáp ứng tiêu chuẩn của châu Âu và Canada trong việc loại bỏ khoá cửa tròn để người khuyết tật và người có sức khoẻ yếu dễ dàng đóng mở được cửa. 

Khoá tay gạt Hafele được dùng cho nhà vệ sinh di động Handy

Khoá tay gạt Hafele được dùng cho nhà vệ sinh di động Handy

Năm 2022 chúng tôi tiếp tục nâng cấp nhà vệ sinh di động loại có bể nước sạch. Qua khảo sát của chúng tôi trong nhiều năm qua tại các địa điểm lắp đặt và sử dụng nhà vệ sinh di động trên toàn quốc cho thấy. Hầu hết các địa chỉ sử dụng nhà vệ sinh công cộng di động của chúng tôi cung cấp đều có sẵn nguồn nước tự chảy. Vì vậy việc có thêm khoang chứa nước sạch là không cần thiết. Mặt khác nước sạch cấp từ khoang chứa của nhà vệ sinh đến các thiết bị đều có áp suất thấp nên không phù hợp với đòi hỏi về áp lực nước đầu vào đối với các thiết bị vệ sinh cao cấp được lắp đặt bên trong. Khoang chứ nước cũng chiếm một phần đáng kể không gian nội thất cabin, nó tạo ra cho người sử dụng có càm giá chật hẹp. 

Từ tháng 1 năm 2022 chúng tôi đã chính thức bỏ toàn bộ khoang chứa nước sạch của hầu hết các nhà vệ sinh di động Handy. Loại bỏ khoang chứa nước này sẽ giúp không gian nội thất tăng thêm 15% diện tích sử  dụng. Các thiết bị vệ sinh sẽ sử dụng nguồn nước cấp trực tiếp từ hệ thống. Điều này giúp cho áp lực nước tới các thiết bị lớn hơn, người dùng cảm thấy tiện nghi hơn và rút ngắn thời gian chờ đợi.

Để phục vụ một số ít khách hàng thiểu số không thể cấp nước trực tiếp, chúng tôi vẫn giữ bể nước sạch cho 2 model là HMT01 và HMT06.

Qua 6 tháng thay đổi, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá rất tích cực của khách hàng. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm mang thương hiệu Handy tiếp tục phục vụ khách hàng trên cả nước ngày một tiện dụng và bền lâu.

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by chotbaove.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)