Trang chủ Tin tức Công nghệ chế tạo chốt canh gác Tại sao nhà bảo vệ bằng composite lại có giá thành đắt?

Tại sao nhà bảo vệ bằng composite lại có giá thành đắt?

16/03/2021

Nhà bảo vệ được sản xuất bằng vật liệu compostie thường có giá thành đắt từ 2-3 lần các vật liệu thông thường. Có nhiều lý do dẫn đến chi phí sản xuất cao như: Sản lượng xuất xưởng, giá vật tư, chi phí máy móc…. Nhưng đối với ngành sản xuất vật liệu composite thì giá vật tư chiếm tỷ trong khá cao trong cấu thành giá của sản phẩm.

Chốt gác 2x3m cao cấp

Nhiều khách hàng hỏi ” tại sao nhà bảo vệ bằng composite lại đắt đến vậy”. Nhưng trên thực tế nhà bảo vệ bằng composite chỉ nhiều tiền chứ không đắt. Tuy chi phí bỏ ra để mua 1 cabin chốt bảo vệ bằng composite có cao hơn so với các sản phẩm cùng loại nhưng bằng vật liệu khác. Nhưng bù lại chúng ta có được một cabin bảo vệ đáp ứng được các yêu cầu cao của người sử dụng.

Và đây là nhà bảo vệ cũng làm bằng composite

Về ngoại thất: Đây là  một loại nhà bảo vệ đúc cả khối tạo nên một kết cấu vững chắc cho toàn bộ nhà.

Về vật liêu: Vật liệu composite có giá đắt gấp 4 lần so thép và 2 lần so với nhôm.

Về tuổi thọ: Nhà bảo vệ bằng composite có tuổi thọ vĩnh cửu do không bị ăn mòn, không bị lão hoá, không bị bạc màu…

Về nội thât: Cũng được đúc nguyên cả khối bằng composite nên bề mặt trơn nhẵn không bám bụi bẩn. Các trang chiếu sáng bên trong cao cấp như bàn gỗ, đèn LED, quạt thông gió, atomat tổng và hệ thống điện đi âm tường.

Cách âm cách nhiệt: Ngoài cơ tính tốt, vật liệu composite cách âm cách nhiệt tốt hơn 5 lần so với thép và nhôm. Chính vì vậy nó được sử dụng làm vỏ máy bay, du thuyền, xe hơi thể thao…

Với những đặc điểm trên, việc chi phí đầu tư ban đầu cho 1 nhà bảo vệ bằng composite có lớn hơn nhưng bù lại chúng ta chỉ cần đầu tư 1 lần và tiết kiệm chi phí vận hành. Chính vì vậy sử dụng bốt gác composite là một lựa chọn thông minh.

 

 

 

 

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by chotbaove.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)