Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng Nhà vệ sinh di động giá rẻ được thay thế bằng model HMT05

Nhà vệ sinh di động giá rẻ được thay thế bằng model HMT05

28/06/2022

Nhà vệ sinh di động composite giá rẻ đã ra đời từ rất lâu dựa theo thiết kế của Trung Quốc. Tuy nhiên theo thời gian nó không còn phù hợp với điều kiện sinh hoạt ngày một đòi hỏi cao hơn. Nhà vệ sinh di động sản xuất từ tấm Panel tôn – xốp kết hợp với composite sẽ phù hợp với yêu cầu cao hơn của các công trình và có giá thành hợp lý. 

Nhà vệ sinh công trường giá rẻ

So với nhà vệ sinh composite giá rẻ trước kia, thì model mới này có những ưu điểm nổi trội như sau:

Kết cấu chắc chắn hơn: Đây là đặc điểm quan trọng nhất đối với các sản phẩm sử dụng ở những nơi công cộng. Cabin vệ sinh được tổ hợp từ các tấm Panel tôn – xốp dầy nên có kết cấu vách tường chắc chắn. Khung xương xung quanh được hàn bằng thép dập tạo nên một cabin vững chắc  dễ dàng cẩu và di chuyển đến các nơi lắp đặt.

Kích thước rộng hơn: So với nhà vệ sinh composite giá rẻ thì nhà vệ sinh di động bằng panel HMT05 có diện tích sử dụng lớn hơn 30%, người dùng có không gian rộng và thoáng hơn.

Thiết bị vệ sinh cao cấp hơn: Dù là nhà vệ sinh cho công trường nhưng HMT05 vẫn được trang bị bàn cầu ngồi cao Inax, chậu rửa tay Inax và vòi nước inox. Đây đều là các thiết bị vệ sinh cao cấp của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản.

Vẫn giữ lại những đặc điểm tốt của vật liệu composite: Model HMT05 vẫn giữ những đặc điểm tốt của vật liệu composite như sàn nhà và bể phốt đúc bằng composite. Đặc biệt bể phốt còn có lọc nước thô để giảm chi phí hút chất thải trong quá trình sử dụng.

Nhà vệ sinh di động HMT05

Với những ưu điểm nổi trội đã nêu trên, nhà vệ sinh di động HMT05 đã được khác hàng đón nhận ngay từ khi xuất xưởng. Nó đã được sử dụng rộng rãi cho các khu cách ly phòng bệnh covid vừa qua. Sản phẩm này sẽ thay thế hoàn toàn cho các model nhà vệ sinh composite giá rẻ trong những năm tới.

Nhà vệ sinh công cộng giá rẻ

Nhà vệ sinh công cộng giá rẻ

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by chotbaove.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)