Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng Nhà vệ sinh di động composite Handy được cấp cho Liên Hợp Quốc (UN)

Nhà vệ sinh di động composite Handy được cấp cho Liên Hợp Quốc (UN)

22/06/2022

Nhà vệ sinh di động composite Handy H17.3 đã vinh dự được chọn để cung cấp cho lực lượng gìn giữ hoà bình của liên hợp quốc tại South Sudan. Để được lựa chọn là nhà cung cấp cho LHQ chúng tôi đã vượt qua được các tiêu chuẩn khắt khe về hàng hoá do LHQ yêu cầu. Tháng 5/2021 vượt qua rất nhiều nhà cung cấp trên thế giới, nhà vệ sinh di động Handy đã được lựa chọn cung cấp cho LHQ.

Nhà tắm công cộng Handy H17.3

Nhà tắm công cộng Handy H17.3

Sở dĩ LHQ chọn mẫu Handy H17.3 là vì đây là mẫu nhà tắm cộng có 2 chức năng trong 1 cabin ( vừa tắm và vệ sinh) nên rất thuận tiện để sử dụng tại những khu vực quân sự. Sản phẩm này có kết cấu chắc chắn và bề mặt ít bán dính bụi, đây là tiêu chí rất cần thiết để đáp ứng yêu cầu cho các thiết bị quân trang. Nhà vệ sinh này cũng có không gian nội thất rộng và sử dụng các thiết bị vệ sinh có độ bền cao và phổ biến trên thế giới nên dễ vận hành sửa chữa.

Nhà tắm công cộng di động

Nhà tắm công cộng di động

Với việc đựa lựa chọn là nhà cung cấp cho LHQ, chúng tôi đã vinh dự trở thành một trong những công ty sản xuất nhà vệ sinh di động composite hàng đầu thế giới. Rất hy vọng, đây là bước ngoặt để các sản phẩm mang thương hiệu Handy trở lên phổ biến trên toàn cầu.

Nhà vệ sinh di động composite H17.3

Nhà vệ sinh di động composite H17.3

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by chotbaove.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)