Trang chủ Tin tức Các mẫu nhà bảo vệ Handy Chốt bảo vệ chống nóng Handy

Chốt bảo vệ chống nóng Handy

18/06/2021

Chốt bảo vệ chống nóng Handy – Lựa chọn tốt nhất cho vùng khí hậu nhiệt đới. Nếu bạn phải làm việc dưới cái nóng 45-50 độ C, bạn sẽ cảm nhận được giá trị của chốt bảo vệ của Handy thế nào. Đây là dòng bốt gác cao cấp được đúc bằng vật liệu frp (composite), loại vật liệu chuyên để chế tạo các kho lạnh và tàu thuyền. Ngoài khả năng cách nhiệt tốt, nó còn có được tính chất tuyệt vời là khả năng chịu lực va đập và chịu hoá chất.

Nhà bảo vệ Handy từ lâu đã được khách hàng tín nhiệm lựa chọn để lắp đặt tại những nơi có điều khiện khí hậu khắc nghiệt nhằm giảm thiểu những khó khăn của nhân viên bảo vệ khi phải làm việc liên tục bên trong. Bên cạnh đó nó cũng giúp cho chủ đầu tư tiết giảm được khá nhiều chi phí tiền điện cho vận hành máy lạnh. 

Chốt bảo vệ chống nóng Handy 2.5x2

Chốt bảo vệ chống nóng Handy 2.5×2

Bốt gác chống nóng

Bốt gác chống nóng

Chốt bảo vệ cao cấp

Chốt bảo vệ cao cấp

Nội thất nhà bảo vệ cao cấp

Nội thất nhà bảo vệ cao cấp

Nội thất cabin bảo vệ chống nóng

Nội thất cabin bảo vệ chống nóng

Bên trong chòi bảo vệ chống nóng Handy

Bên trong chòi bảo vệ chống nóng Handy

Bốt bảo vệ chống nóng

Bốt bảo vệ chống nóng

Nhà bảo vệ này được chế taoh bởi công nghệ đúc nguyên khối, tạo ta các vùng rỗng để cách nhiệt mà vẫn đảm bảo độ cứng vững của kết cấu cabin. Cửa sổ được lắp kình hộp low-e cao cấp để chống lại các tia bứt xạ mặt trời đồng thời cũng ngăn được nhiệt truyền qua cửa kính từ bên ngoài vào. 

Với những ưu điểm về cách nhiệt như trên, nhà bảo vệ Handy luôn là lựa chọn tốt nhất để lắp đặt tại vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa như Viêt Nam.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by chotbaove.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)