Trang chủ Tin tức Các mẫu chòi bảo vệ ( bốt gác) tham khảo Nhà vệ sinh di động Handy làm giảm nguy cơ lây nhiễm nCoV

Nhà vệ sinh di động Handy làm giảm nguy cơ lây nhiễm nCoV

13/03/2021

Những ngày này, dịch viên phổi cấp do chủng virus corona mới đang hoành hành ở nhiều nước, đặc biệt là Trung Quốc. Ở Việt Nam, các công ty xây dựng tập trung rất nhiều cán bộ công nhân viên. Những công ty lớn còn có nhiều nhân công người Trung Quốc tham gia. Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyên mọi người đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên bằng xà phòng nhưng rất nhiều nhà vệ sinh di động công trường lại không được trang bị lavabo và vòi nước rửa tay.

Hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn dowlight, phụ kiện vệ sinh bằng inox và gương phòng tắm Bỉ

Nhà vệ sinh công trường di động có trang bị lavabo rửa tay.

Nhà vệ sinh lưu động giá rẻ dành cho công trường hay cắt lavabo và vòi nước rửa tay để hạ chi phí. Nhưng 100%  nhà vệ sinh công cộng di động Handy đều có lavabo và vòi nước để rửa tay. Chúng tôi ý là nhà sản xuất lâu năm trên thị trường nhà vệ sinh công công nên đã hiểu rất rõ các yêu cầu cần thiết của một nhà vệ sinh composite di động. Do vậy, dù là nhà vệ sinh lưu động giá rẻ hạng mục lavabo và vòi nước cũng không cắt giảm mà còn được thiết kế chuyên dùng để có kết cấu vững chắc phù hợp với điều kiện sử dụng tại công trường. 

Không chỉ là tiện nghi, nó là yêu cầu cần thiết để ngăn dịch bệnh

Không chỉ là tiện nghi, nó là yêu cầu cần thiết để ngăn dịch bệnh

Để đảm bảo cho dịch bệnh không lây lan, hãy trang bị nhà vệ sinh công cộng di động dành cho công trường loại có lavabo rửa tay.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2021 by Handy

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)