Trang chủ Tin tức Hoạt động Thay đổi tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà vệ di động H17.2, H17.2D

Thay đổi tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà vệ di động H17.2, H17.2D

18/04/2021

Nhà vệ sinh di động Handy H17.2D được chúng tôi thiết kế năm 2015 và bán ra thị trường năm 2017. Tại thời điểm thiết kế sản phẩm này các điều kiện về hạ tầng cung cấp nước sạch đa số là không đáp ứng được. 

Thay đổi thiết kế nhà vệ sinh di động

Thay đổi thiết kế nhà vệ sinh di động

Sau 5 năm đi vào hoạt động, hiện nay hạ tầng cấp nước ở hầu hết các công trình và nơi công cộng đã tương đối hoàn thiện. Gần như tất cả các địa điểm lắp đặt nhà vệ sinh công cộng đã có nguồn nước cấp liên tục không bị gián đoạn. Việc có thêm phần trữ nước của nhà vệ sinh là không cần thiết. Mặt khác do nước được cấp gián tiếp qua khoan chứa nước trung gian của cabin vệ sinh dẫn đến áp lực nước sử dụng của các thiết vệ sinh không được cao. Điều này làm giảm sự tiện nghi của nhà vệ sinh và làm tăng thời gian sử dụng toilet. 

Nội thất nhà vệ sinh di động

Nội thất nhà vệ sinh di động

Đáp ứng đòi hỏi trong bối cảnh mới, chúng tôi thay đổi thiết kế cho model nhà vệ sinh lưu động H17.2,  H17.2D, H17.2DW. Các model này sản xuất từ tháng 5/2021 sẽ loại bỏ khoang chứa nước sạch và nguồn nước được nối trực tiếp từ hệ thống nước máy vào các thiết bị vệ sinh để phù hợp  khi lắp các thiết bị vệ sinh cao cấp đều đòi hỏi áp lực nước lớn hơn. Sự thay đổi này sẽ làm cho nhà vệ sinh tiện nghi hơn và thời gian sử dụng nhà vệ sinh sẽ được rút ngắn để phục vụ được nhiều người hơn. 

Nhưng hiện nay vẫn còn một sô khu vực chưa có được nguồn nước cấp liên tục và ổn định, chúng tôi vẫn còn một số model khác có bể nước sạch bên trong và có lắp thêm bơm tăng áp để tiện nghi hơn. 

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2022 by Handy

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)