Trang chủ Tin tức Hoạt động Sử dụng sản phẩm chất lượng cao là bảo vệ môi trường.

Sử dụng sản phẩm chất lượng cao là bảo vệ môi trường.

05/03/2021

Dùng sản phẩm chất lượng cao để bảo vệ môi trường

Dùng sản phẩm chất lượng cao để bảo vệ môi trường

Vật tư để sản xuất ra hàng hoá chất lượng cao và hàng hoá thông thường chênh lệch nhau về khối lượng không nhiều. Hàng hoá chất lượng cao sử dụng các vật tư tinh khiết hơn, chất lượng tốt hơn. Sản xuất ra hàng hoá chất lượng cao đòi hỏi sự quản lý khoa học và công nghệ tiên tiến trong sản xuất. Do vậy các vật tư thiết bị không bị lãng phí, năng lượng cũng được tiết kiệm. Hàng hoá chất lượng cao còn thể hiện ở chỗ phân bổ vật liệu trong sản phẩm hợp lý để phục vụ tối đa lợi ích của người dùng. Chính những cái tối ưu này đã giúp phần lớn các nguyên liệu được sử dụng có ích. Các sản phẩm sản xuất ra có thời gian sử dụng lâu hơn và tiện nghi hơn giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm mua sắm về sau. Đây cũng là giúp cho xã hội tiết kiệm được tài nguyên và để dành cho tương lai. Vòng đời của sản phẩm dài nên hạn chế thải rác ra môi trường khi kết thúc vòng đời của sản phẩm.

Nhận thức được vấn đề bảo vệ môi trường là vấn đề mang tính sống còn của nhân loại. Từ năm 2016 Handy đã dừng sản xuất các loại nhà vệ sinh di động giá rẻ.  Và từ năm 2017 chúng tôi cũng dừng sản xuất các loại cabin chốt bảo vệ giá rẻ. Để có được các sản phẩm chất lượng cao chúng tôi phải thay đổi hoàn toàn cách thức tổ chức sản xuất và đào tạo lại người lao động cho phù hợp với máy móc và quy trình sản xuất mới. Đây là một công việc khá khó khăn vì nhận thức của con người là một quá trình. Nhưng nhờ nỗ lực chúng tôi đã làm từ bước và đã cho ra đời các sản phẩm tuyệt vời.

Vấn đề bán hàng cũng rất khó khăn, hầu hết khách hàng đều ưa thích các sản phẩm giá rẻ do vấn đề chi phí ban đầu. Nhà vệ sinh di độngchốt bảo vệ cũng không nằm ngoài quy luật đó. Việc thuyết phục khác hàng trả thêm tiền để bảo vệ môi trường là vấn đề rất mơ hồ ở một đất nước mới phát triền như chúng ta. 

Nhưng chúng tôi là một công ty lâu năm có uy tín trong lĩnh vực sản xuất nhà vệ sinh di động, cabin bảo vệ nên đã có rất nhiều khách hàng thân thiết. Chính những khách hàng thân thiết này, đặc biệt là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài đã sẵn sàng dùng thử các sản phẩm mới của chúng tôi. Tiếp theo là các tập đoàn, các chủ đầu tư lớn, các khu công nghiệp lần lượt sử dụng các phẩm chất lượng cao của chúng tôi để thay thế cho các sản phẩm cũ.

Qua 3 năm thay đổi chiến lược từ hàng giá rẻ sang các sản phẩm chất lượng cao chúng tôi đã được khách hàng đón nhận. Sản phẩm nhà vệ sinh di động và nhà bảo vệ chất lượng cao mang thương hiệu Handy đã có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành phố trên cả nước. Đây là niềm tự hào rất lớn của chúng tôi, những người tiên phong đổi mới để phát triển bền vững hơn.

Chốt bảo vệ chất lượng cao bằng composite được lắp đặt để thay thế bốt gác thép tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng

Chốt bảo vệ chất lượng cao bằng composite được lắp đặt để thay thế bốt gác thép tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2021 by Handy

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)