Trang chủ Tin tức Các mẫu chòi bảo vệ ( bốt gác) tham khảo Nhà vệ sinh di động và cabin cách ly phòng dịch

Nhà vệ sinh di động và cabin cách ly phòng dịch

17/03/2021

Dịch viêm phổi cấp Covid-19  ( nCoV) đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Số ca nhiễm bệnh ngày một tăng nhanh, đặc biệt là ở các quốc gia bên ngoài Trung Quốc. Lượng người di chuyển từ vùng dịch đến Việt Nam cần được cách ly hiệu quả nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan của dịch bệnh.

Cabin phòng dịch

Cabin phòng dịch

Chúng tôi là nhà sản xuất các loại cabin nhà bảo vệ cỡ lớn có thể sử dụng làm các cabin cách ly tạm thời những người đến từ vùng dịch tại các bến xe, bến tàu và nhà ga… Cabin cỡ lớn này đã được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng, quạt thông gió và hệ thống điện an toàn. Đặc biệt sản phẩm có bề mặt trơn láng và chịu nước nên rất dễ vệ sinh khử trùng.

Nhà vệ sinh di động dã chiến

Nhà vệ sinh di động dã chiến

Bên cạnh cabin phòng dịch chúng tôi cũng cung cấp các loại nhà vệ sinh di động để phục vụ các khu cách ly và bệnh viện dã chiến. Nhà vệ sinh di động của chúng tôi được sản xuất theo quy trình đúc nguyên khối bằng vật liệu composite và đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một buồng vệ sinh và cabin phòng tắm. Sản phẩm có thể vận chuyển đến nơi sử dụng và dùng được ngay để đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch bệnh do virus Covid 19 đang diễn ra.

Cabin bảo vệ chống dịch được cung cấp cho bến xe Giáp Bát, Hà Nội

Cabin bảo vệ chống dịch được cung cấp cho bến xe Giáp Bát, Hà Nội

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2021 by Handy

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)