Trang chủ Tin tức Hoạt động Nghiên cứu đưa vào vận hành thiết bị tháo khuôn thuỷ lực

Nghiên cứu đưa vào vận hành thiết bị tháo khuôn thuỷ lực

20/03/2021

Chúng tôi là nhà sản xuất chốt bảo vệ đứng đầu đông nam Á, vì vậy phần lớn các dụng cụ, thiết bị sản xuất là do chúng tôi tự nghiên cứu phát triển.

Để việc sản xuất có năng suất hơn và chất lượng ổn định hơn. Ngoài máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến, chúng tôi cũng thường xuyên nghiên cứu chế tạo các dây truyền và máy móc chuyên dùng trong việc sản xuất chốt bảo vệ và nhà vệ sinh di động.

Trong tháng 7 chúng tôi bắt đầu lắp đặt hệ thống tháo khuôn bằng thuỷ lực chuyên dùng cho nhà bảo vệ và nhà vệ sinh di động. Thiết bị này được cải tạo từ cầu nâng xe tải hạng nặng loại 4 trụ.

Thiết bị tháo khuôn thuỷ lực được cải tạo từ cầu nâng xe tải

Thiết bị tháo khuôn thuỷ lực được cải tạo từ cầu nâng xe tải

Đây là kết quả từ sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các kỹ sư phòng kỹ thuật nhằm giảm bớt sức lao động của công nhân. Việc đưa vào vận hành thiết bị tháo khuôn bằng thuỷ lực sẽ rút ngắn 80% thời gian tháo khuôn, đặc biệt là các loại khuôn có trọng lượng lớn như khuôn ruột của nhà bảo vệ.

Những khuôn có kích thước và trọng lượng lớn này sẽ được tháo bằng thuỷ lực

Những khuôn có kích thước và trọng lượng lớn này sẽ được tháo bằng thiết bị thuỷ lực chuyên dùng

Thiết bị tháo khuôn chuyên dùng, máy phun Gelcoat 3M (USA) và máy phun nhựa sợi  GRACO (USA) sẽ hoạt động cùng nhau để cho năng suất ngày một cao hơn và chất lượng ổn định hơn.

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2022 by Handy

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)