Trang chủ Tin tức Các mẫu chòi bảo vệ ( bốt gác) tham khảo Handy đang tập trung cho ra đời hơn 10 mẫu nhà bảo vệ mái nhọn khung thép

Handy đang tập trung cho ra đời hơn 10 mẫu nhà bảo vệ mái nhọn khung thép

20/03/2021

Khách hàng đã biết đến các sản phẩm chốt bảo vệ bằng composite mang thương hiệu Handy của chúng tôi nhiều năm qua. Để giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đang chế tạo hàng loạt hơn 10 mẫu nhà bảo vệ khung thép có nội thất bằng và mái bằng vật liệu frp. 

Sự khác biệt cơ bản của loại nhà bảo vệ này là chúng tôi chế tạo bằng khung thép hộp 90×90 có độ đầy 3mm, vách ngoài thép tấm dầy 2,5mm. Mái và nội thất đúc bằng composite để chống nóng và chống thấm dột. Bề mặt ngoài được sử dụng sơn PU NIPPON cao cấp để chống lại sự phá huỷ của môi trường. Khung cửa sổ và cửa chính chúng tôi sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu, tất cả vách kính đều dùng kính tempered dầy 8mm để đảm bảm an toàn.  

Sản phẩm bốt gác thép mái nhọn Handy được chế tạo chuyên nghiệp bởi các máy móc chuyên dụng và có độ chính xác cao. Phần nội thất được hoàn thiện tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Đây cũng là sản phẩm bốt gác thép cao cấp để lắp đặt ở các khu vực có không gian kiến trúc đẹp và sang trọng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế của chốt bảo vệ khung thép kết hợp với nội thất compoiste mà chúng tôi đang triển khai chế tạo

Mẫu nhà bảo vệ khung thép mái nhọn

Mẫu nhà bảo vệ khung thép mái nhọn

Bốt gác khung thép mái nhọn

Bốt gác khung thép mái nhọn

Bản vẽ chốt bảo vệ khung thép Handy

Bản vẽ chốt bảo vệ khung thép Handy

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2021 by Handy

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)