Trang chủ Tin tức Các mẫu chòi bảo vệ ( bốt gác) tham khảo Chốt bảo vệ HANDY và VINACABIN khác nhau những gì?.

Chốt bảo vệ HANDY và VINACABIN khác nhau những gì?.

17/03/2021

Chốt gác VINACABIN mái nhọn 1,35m x 1,35m và chốt gác HANDY 1,2mx1,2m mái bằng

Chốt gác VINACABIN mái nhọn 1,35m x 1,35m và chốt gác HANDY 1,2mx1,2m mái bằng

Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng nhà bảo vệ HANDY và VINACABIN khác nhau những gì. Về cơ bản HANDY tập trung vào nhà vệ sinh di động còn VINACABIN tập trung vào nhà bảo vệ. Chốt gác VINACABIN có nhiều mẫu hơn à sử dụng gói nội thất cao cấp hơn như đúc liền khối nội thất, kính cường lực, có quạt thông gió và tất cả các model đều được trang bị atomat để phòng chống cháy nổ về điện.

Chốt bảo vệ  HANDY thì quý khách hàng có thể lựa chọn được đa dạng các gói nội thất khác nhau từ trung bình đến cao cấp. Gói nội thất cao cấp của nhà bảo vệ HANDY cũng tương tự như VINACABIN nhưng nhà bảo vệ HANDY không sử dụng kính cường lực.

Ngoài ra HANDY còn cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh với nội thất Alu, đèn huỳnh quang, hệ thống điện đi nổi và không có atomat. Phần thân vỏ của VINACABIN có bề mặt đẹp hơn do khuôn mẫu mới và các khung cửa ít biến dạng hình học hơn. Tuy nhiên chốt gác HANDY lại có giá thành cạnh tranh hơn.  Chúng tôi đưa ra 2 mẫu sản phẩm để đáp ứng đa dạng các phân khúc khách hàng, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm nào hoàn toàn là sự chủ động của khách hàng.

Nhà bảo vệ HANDY 1,2x 1,2m

Nhà bảo vệ HANDY 1,2x 1,2m

 

 

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2022 by Handy

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)