Công ty cổ phần công nghệ Minh Hòa
handywaste@gmail.com
Sản phẩm nổi bật
Container hooklift loại lớn

Container hooklift loại lớn

Vật liệu chế tạo: Thép cường độ cao được hàn trong môi trường bảo vệ, phù hợp với các loại xe hooklift tại Việt Nam....
Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Độ bền tăng thêm 25% so với các sản phẩm composite thông thường nhờ áp dụng công nghệ sản mới nhất lần đầu tiên tại Việt...
Nhà vệ sinh công cộng

Nhà vệ sinh công cộng

Nội thất chuyên dùng cho nhà vệ sinh di động nhập khẩu từ Nhật Bản. Siêu tiết kiệm nước, chỉ cần 280 ml nước cho mỗi lần sử dụng.
Nhà vệ sinh lưu động đa năng

Nhà vệ sinh lưu động đa năng

Thiết kế mới  hơn - Tiện dụng nhiều hơn
Trang chủTin tứcTin tức › Xoá biểu tượng “Thùng rác” trên màn hình Desktop

Xoá biểu tượng “Thùng rác” trên màn hình Desktop

Biểu tượng “Recycle Bin” vô hại đôi khi làm xấu xí đi bộ mặt màn hình Desktop của chiếc PC yêu quý. Nếu bạn không còn muốn luôn phải nhìn thấy chiếc “thùng rác” trên màn hình Desktop nữa, hãy làm theo cách sau đây…:

 

Biểu tượng “Recycle Bin” là một biểu tượng khá khó chịu khi mà bằng một cách thông thường, bạn không thể nào đẩy biểu tượng này ra khỏi tầm nhìn của mình trên chiếc màn hình máy vi tính.

24H xin giới thiệu với các bạn một thủ thuật cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và nhất là không cần khởi động lại máy vi tính mà cái “thùng rác” đáng ghét kia sẽ ngay lập tức biến mất khỏi tầm mắt của bạn trên màn hình Desktop chỉ sau “một cái F5” đơn giản.

Mời các bạn làm theo những bước sau đây để thực hiện thủ thuật trên:

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng mình đã đăng nhập vào PC với chế độ quản trị (Administrator Mode). Tiếp theo, nhấn chuột vào nút Start và gõ lệnh “regedit” vào hộp thoại Run và nhấn phím Enter để tiếp tục:

Bây giờ, bạn hãy tới một cửa sổ theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoft
WindowsCurrentVersionExplorerDesktopNameSpace

Rồi tìm và xoá hàm Key có tên:

{645FF040-5081-101B-9F08-00AA002F954E}

Cuối cùng bạn chỉ cần đóng cửa sổ Registry Editor lại, không cần khởi động lại máy tính và khi bạn ra ngoài màn hình Desktop, nhấn F5: ngay lập tức bạn sẽ không còn nhìn thấy biểu tượng “Recycle Bin” nữa.

Với thủ thuật này, bạn có thể áp dụng với Windows XP và Windows 2003. Nếu lần sau, bạn muốn lại có thể nhìn thấy biểu tượng “Recycle Bin” như bình thường, bạn chỉ cần tìm tới một cửa sổ theo đường dẫn như trên:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoft
WindowsCurrentVersionExplorerDesktopNameSpace

Nhấn chuột phải vào NameSpace chọn và tạo mới một hàm Key có tên (bạn có thể copy nguyên văn dòng in đậm phía dưới bao gồm cả hai dấu móc):

{645FF040-5081-101B-9F08-00AA002F954E}

Sau đó nhấn vào hàm này, tại phần bên phải của cửa sổ Registry Editor, nhấn chuột phải vào hàm Default và chọn Modify, gõ chữ Recycle Binvào dòng Value data rồi nhấn OK.

Đóng cửa sổ Registry Editor lại và nhấn F5 một lần nữa ngoài màn hình Desktop: bạn sẽ lại nhìn thấy chiếc “thùng rác” quen thuộc của mình.

Chúc các bạn thành công!

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Trao đổi với chúng tôi trên Facebook
Các tin khác: