Công ty cổ phần công nghệ Minh Hòa
handywaste@gmail.com
Sản phẩm nổi bật
Container hooklift loại lớn

Container hooklift loại lớn

Vật liệu chế tạo: Thép cường độ cao được hàn trong môi trường bảo vệ, phù hợp với các loại xe hooklift tại Việt Nam....
Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Độ bền tăng thêm 25% so với các sản phẩm composite thông thường nhờ áp dụng công nghệ sản mới nhất lần đầu tiên tại Việt...
Nhà vệ sinh công cộng

Nhà vệ sinh công cộng

Nội thất chuyên dùng cho nhà vệ sinh di động nhập khẩu từ Nhật Bản. Siêu tiết kiệm nước, chỉ cần 280 ml nước cho mỗi lần sử dụng.
Nhà vệ sinh lưu động đa năng

Nhà vệ sinh lưu động đa năng

Thiết kế mới  hơn - Tiện dụng nhiều hơn
Trang chủTin tứcTin tức › Phụ nữ Việt quá tham lam!

Phụ nữ Việt quá tham lam!

Đại diện cho hội những người đàn ông Việt chân chính, tốt bụng, yêu phụ nữ và cực ghét 8/3, tôi đề nghị hội phụ nữ Việt Nam bỏ ngày 8/3 ra khỏi ngày kỷ niệm của phụ nữ Việt Nam vì những lý do bất biến sau.

Thứ nhất ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ tức là dành riêng cho phụ nữ… quốc tế, đâu phải cho phụ nữ Việt Nam? Lâu nay nhiều người không thích ngày này nên mới đề ra ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đấy thôi! Nếu không thì người ta mất công lập thêm một ngày phụ nữ của riêng nước ta làm gì cho phức tạp, rối rắm. Hơn nữa là người Việt Nam thì phải theo ngày của phụ nữ Việt Nam chứ! Người Việt Nam nên dùng hàng Việt Nam!

 
 

Thứ hai, phụ nữ Việt Nam có ít nhất 2 ngày trong một năm được tôn vinh: ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Còn cánh đàn ông chúng tôi, một nửa thế giới còn lại, làm gì có vinh dự cái ngày được gọi là “ngày quốc tế đàn ông” hay “ngày đàn ông Việt Nam”. Như thế chẳng phải bất công lắm sao?

Này nhé, các chị la ông ổng rằng đàn ông sung sướng không phải mang nặng đẻ đau, không phải rửa bát, quét nhà, đi chợ... Những việc các chị làm có gì là to tát so với những gì kiếp đàn ông phải âm thầm chịu đựng

Các chị khổ 1 thì chúng tôi khổ 10... 1000. Các chị lên cơn nghén thèm phở giữa đêm đông lạnh giá thì ai là người lọ mọ đi bê phở về dâng lên cho các chị ăn? Các chị lên cơn đau chuyển dạ thì ai là người phải lắng nghe những lời mắng nhiếc, nhục mạ giữa hàng trăm con mắt soi mói, cười cợt? Các chị quên rằng chính chúng tôi là người tình nguyện cắn răng chịu đau để các chị cắn nát ngón tay trong cơn đau đẻ? Ai là người phải nghe bài ca năm tháng của các chị trong khi làm việc nhà, giáo dục con cái mỗi ngày? Và chúng tôi không kêu than.

Những cống hiến thầm lặng đó của chúng tôi chưa bao giờ được công nhận, tôn vinh. Các chị cố tình lờ tịt đi, "ngậm máu phun người", vin vào cớ mình là phái yếu để ỉ thế bắt nạt kẻ yếu hơn mình. Các chị thật quá vô tâm! Hỡi ơi phụ nữ Việt! Các chị thật ích kỷ, quá quắt, tham lam khi dành hẳn 2/365 ngày trong năm để tự tôn vinh mình. Trong khi đó không dành nổi cho chúng tôi một giờ được "giải thoát" khỏi sự áp bức, bóc lột của các chị? Các chị ngẫm kỹ mà xem những điều chúng tôi nói luôn luôn đúng với sự thật diễn ra hàng trăm năm nay, không chút bịa đặt, thêm thắt.

Lý do thứ 3 là bởi thời nay nam nữ bình quyền như nhau nên chẳng cần có 1 ngày để "phụ nữ vùng lên" nữa. Chẳng phải hàng ngày, hàng giờ các chị đã ức hiếp, đè đầu cưỡi cổ cánh mày râu mà vẫn chưa thỏa mãn hay sao? Thấy chúng tôi dễ dãi, giàu lòng vị tha nên các chị được đằng chân lân đằng đầu. Xin các chị vừa vừa phải phải thôi nhé, hãy biết dừng lại đúng lúc vì "con giun xéo lắm cũng quằn", vì sức chịu đựng của chúng tôi cũng có hạn.

Ảnh minh họa

Cảnh báo trước thế để các chị tùy cơ mà ứng biến cho hợp nghĩa, hợp tình. Chúng tôi - những người đàn ông yêu chuộng hòa bình, tôn thờ phụ nữ không muốn xảy ra "chiến tranh, đổ máu". Chúng tôi không bao giờ "đánh phụ nữ dù chỉ bằng một nhành hoa" nhưng nếu các chị mang súng ống, gậy gộc đàn áp lại các đấng anh hùng thì chúng tôi buộc phải phản kháng để bảo vệ chính mình. Các chị hãy ghi nhớ lấy điều đó!

Phụ nữ Việt thân yêu! Các chị chỉ suốt ngày ra rả kêu than khổ sở, thiệt thòi đủ thứ nhưng các chị có biết dành 1 giây nghĩ cho chúng tôi - những phận đàn ông sức dài vai rộng quanh năm suốt tháng oằn lưng, mỏi gối để phục dịch suốt đời cho yêu sách của các chị? Không được tôn vinh, chúng tôi chẳng vì thế mà oán thán.

Nói đúng hơn thì cánh mày râu Việt thiệt thòi gấp trăm lần so với đàn ông... quốc tế. Đàn ông Việt thì phải làm nhiều nói ít, phải ngoan ngoãn, biết vâng lời. Đàn ông Việt thì phải kiếm nhiều tiền hơn vợ nhưng không được xài tiền. Đàn ông Việt thì phải học thuộc lòng câu 'ranh ngôn': "Vợ là số 1"... Và còn rất rất nhiều thứ mà các chị đòi hỏi đàn ông Việt phải có, phải ghi lòng tạc dạ.

Gắn đời mình với các chị, chúng tôi chưa một lần được sống đúng với con người thật của mình, nói ra được những điều từ gan ruột. Ghét cay ghét đắng vẫn phải thề thốt lời yêu. Chiêm ngưỡng cái đẹp cũng phải lén lút, sợ hãi như kẻ tội đồ. Đi tán gẫu, bia rượu với bạn bè phải trốn chui, trốn lủi. Phát ớn trước cái eo ngân ngấn mỡ, vòng 3 to hơn cái phản của các chị nhưng vẫn phải nịnh nọt, xuýt xoa "Em có vẻ đẹp phồn thực"...

 

Các chị hành hạ cánh đàn ông chúng tôi muôn hình muôn vẻ mà nếu kể ra đây chắc mất mấy trang giấy cũng không thể liệt kê hết những tội lỗi tày trời mà các chị đã xuống tay với chúng tôi. Nhưng thôi, chúng tôi chả nhỏ nhen đến mức đi chấp nhặt các chị.

 

(Theo tinmoi.vn)

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Trao đổi với chúng tôi trên Facebook
Các tin khác: