Công ty cổ phần công nghệ Minh Hòa
handywaste@gmail.com
Sản phẩm nổi bật
Container hooklift loại lớn

Container hooklift loại lớn

Vật liệu chế tạo: Thép cường độ cao được hàn trong môi trường bảo vệ, phù hợp với các loại xe hooklift tại Việt Nam....
Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Độ bền tăng thêm 25% so với các sản phẩm composite thông thường nhờ áp dụng công nghệ sản mới nhất lần đầu tiên tại Việt...
Nhà vệ sinh công cộng

Nhà vệ sinh công cộng

Nội thất chuyên dùng cho nhà vệ sinh di động nhập khẩu từ Nhật Bản. Siêu tiết kiệm nước, chỉ cần 280 ml nước cho mỗi lần sử dụng.
Nhà vệ sinh lưu động đa năng

Nhà vệ sinh lưu động đa năng

Thiết kế mới  hơn - Tiện dụng nhiều hơn
Trang chủTin tứcTin tức › Đà Nẵng: Hàng chục thùng rác bỗng dưng phát hỏa

Đà Nẵng: Hàng chục thùng rác bỗng dưng phát hỏa

Đang đi tập thể dục buổi sáng 3/6, nhiều người ngửi thấy mùi khét. Chạy quanh kiểm tra thì phát hiện hàng chục thùng đựng rác bị cháy rụi.

Nhiều thùng rác bỗng dưng bốc hỏa lúc sáng sớm. Ảnh Đ.H

Khoảng 3 giờ ngày 3/6, tại khu vực tập kết của Xí nghiệp Môi trường Đô thị quận Cẩm Lệ (nằm trước Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) xảy ra cháy hàng chục thùng rác hy hữu.

Một số người dân cho biết, khi họ đang đi tập thể dục buổi sáng qua khu vực này thì ngửi thấy mùi khét. Nhiều người chạy quanh kiểm tra thì phát hiện có khoảng 66 thùng rác công cộng bị cháy.

“Lúc thấy cháy lớn, tôi cùng một số người nữa hô hoán lên và cùng mọi người tham gia dập lửa và điện báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên ngọn lửa cháy lớn nên chúng tôi không dập lửa tắt được”, một người kể lại.

chay thung rac

Ngọn lửa thiêu rụi nhiều thùng rác chỉ còn khung sắt. Ảnh Đ.H

Đặc biệt, ngọn lửa cũng cháy lan sang cơ sở sản xuất, trưng bày hàng thủ công mỹ nghệ Quang Huy sát cạnh làm cháy xém 1 tivi, nhiều máy hàn, máy cắt và thiêu rụi phần diện tích khoảng 20m2 vách ngăn của cơ sở này.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy điều động một xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường. Khoảng 40 phút sau, đám cháy mới được khống chế.

Tại hiện trường, ngọn lửa thiêu rụi nhiều thùng rác, một số thùng bị biến dạng. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra vụ cháy.

Theo Đức Hoàng
 
Gia đình & Xã hộ

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Trao đổi với chúng tôi trên Facebook
Các tin khác: