Công ty cổ phần công nghệ Minh Hòa
handywaste@gmail.com
Sản phẩm nổi bật
Container hooklift loại lớn

Container hooklift loại lớn

Vật liệu chế tạo: Thép cường độ cao được hàn trong môi trường bảo vệ, phù hợp với các loại xe hooklift tại Việt Nam....
Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Độ bền tăng thêm 25% so với các sản phẩm composite thông thường nhờ áp dụng công nghệ sản mới nhất lần đầu tiên tại Việt...
Nhà vệ sinh công cộng

Nhà vệ sinh công cộng

Nội thất chuyên dùng cho nhà vệ sinh di động nhập khẩu từ Nhật Bản. Siêu tiết kiệm nước, chỉ cần 280 ml nước cho mỗi lần sử dụng.
Nhà vệ sinh lưu động đa năng

Nhà vệ sinh lưu động đa năng

Thiết kế mới  hơn - Tiện dụng nhiều hơn
Bị nén nhiều lần trong thùng xe rác mà vẫn toàn mạng
 Vụ việc hy hữu xảy ra ở Bang Oregon, khi một người đàn ông ngủ quên trong thùng rác bị cho lên xe và nén nhiều lần cùng với rác thải bên trong nhưng vẫn sống sót thần kỳ.  
Nắp thùng rác bắt ruồi
Một chiếc nắp thùng rác với chức năng nhử và bắt ruồi mới được thiết kế và có thể ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày trong tương lai.
Phụ nữ Việt quá tham lam!
Đại diện cho hội những người đàn ông Việt chân chính, tốt bụng, yêu phụ nữ và cực ghét 8/3, tôi đề nghị hội phụ nữ Việt Nam bỏ ngày 8/3 ra khỏi ngày kỷ niệm của phụ nữ Việt Nam vì những lý do bất biến sau.
Yêu nước thì nên… dọn rác
Sau trận bóng đá, khán đài ngập tràn những cổ động viên trước đó từng gào lên “Việt Nam cố lên”, “Việt Nam vô địch” chỉ còn lại rác và rác, ngập trong rác. Tình yêu thể thao, tình yêu đất nước hình như không song hành với tình yêu môi trường và sự giữ gìn thể diện.
Chia sẻ giá trị về cuộc sống trong năm mới 2014
30 điều không nên tiếp tục làm cho bản thân “Không ai có thể quay ngược lại thời gian để bắt đầu lại từ đầu, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay và tạo ra một kết thúc mới”.
Nhà vệ sinh hiện đại không sử dụng nước xả
Các khách hàng sử dụng phản ánh, chưa bao giờ phát hiện bất cứ mùi khó chịu nào từ sản phẩm mới.
Giấy gói quà Giáng Sinh có thể trồng được
Người dân Châu Âu sẽ có “một món quà trong một món quà” dịp Giáng Sinh này bởi giấy gói quà đã được gắn sẵn nhiều loại hạt giống như cà chua, hành tây, cà rốt, ớt và súp lơ xanh, và có thể trồng được sau khi bóc quà.
Thùng phân loại rác 3 ngăn tiện dụng
Thùng rác 3 ngăn với 3 màu xanh, vàng, đỏ tiện dụng cho việc phân loại rác tại gia đình, nhà hàng, khách sạn, nhà máy......
Thùng rác công nghiệp bằng nhựa composite dung tích 1300 lít
THÙNG CHỨA RÁC TẠI CÁC NHÀ MÁY VÀ TÒA NHÀ
Thùng rác công nghiệp 240L bằng composite
  Thùng rác công nghiệp chứa chất thải nguy hại, các chất thải có dung môi hữu cơ hòa tan hay các loại rác thải có khả năng phản ứng với kim loại hoặc nhựa thông thường.
Thùng rác công nghiệp 660 lít chứa chất thải nguy hại
Đây là thùng rác composite 660 lít dùng để chứa rác thải công nghiệp nguy hại
Thùng rác Jump Kleine Wolke (đỏ) - Đức
Thùng rác không chỉ vật dụng lưu trữ đồ thải, rác giấy cho chúng ta mà nó còn đóng vai trò như một điểm nhấn và dụng cụ vệ sinh đảm bảo cho ngôi nhà của chúng ta luôn gọn gàng và sạch sẽ. Theo xu hướng hiện đại, các loại thùng rác với màu sắc nổi bật và thiết kế cách điệu đang trở nên " hot" hơn bao giờ hết. Chúng được thiết kế riêng theo từng phong cách từ thanh lịch, sang trọng đến nổi bật và cá tính
Thùng rác Jump Kleine Wolke (tím) - Đức
Mô tả sản phẩm Mang lại sự sạch sẽ và gọn gàng cho căn phòng chính là chức năng cần thiết nhất của một chiếc thùng rác. Kleine Wolke cung cấp một loạt những sản phẩm thùng rác không những chỉ tiện dụng, tính năng thông minh mà còn có thiết kế màu sắc đẹp mắt, hiện đại, phù hợp với mọi không gian phòng của các gia đình   
Thùng rác Jump Kleine Wolke (chrome) - Đức
Mô tả sản phẩm: Thùng rác không chỉ vật dụng lưu trữ đồ thải, rác giấy cho chúng ta mà nó còn đóng vai trò như một điểm nhấn và dụng cụ vệ sinh đảm bảo cho ngôi nhà của chúng ta luôn gọn gàng và sạch sẽ. Theo xu hướng hiện đại, các loại thùng rác với màu sắc nổi bật và thiết kế cách điệu đang trở nên " hot" hơn bao giờ hết. Chúng được thiết kế riêng theo từng phong cách từ thanh lịch, sang trọng đến nổi bật và cá tính 
Thùng rác Jump Kleine Wolke (đen) - Đức
Mô tả sản phẩm:  Mang lại sự sạch sẽ và gọn gàng cho căn phòng chính là chức năng cần thiết nhất của một chiếc thùng rác. Kleine Wolke cung cấp một loạt những sản phẩm thùng rác không những chỉ tiện dụng, tính năng thông minh mà còn có thiết kế màu sắc đẹp mắt, hiện đại, phù hợp với mọi không gian phòng của các gia đình.