Công ty cổ phần công nghệ Minh Hòa
handywaste@gmail.com
Sản phẩm nổi bật
Container hooklift loại lớn

Container hooklift loại lớn

Vật liệu chế tạo: Thép cường độ cao được hàn trong môi trường bảo vệ, phù hợp với các loại xe hooklift tại Việt Nam....
Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Độ bền tăng thêm 25% so với các sản phẩm composite thông thường nhờ áp dụng công nghệ sản mới nhất lần đầu tiên tại Việt...
Nhà vệ sinh công cộng

Nhà vệ sinh công cộng

Nội thất chuyên dùng cho nhà vệ sinh di động nhập khẩu từ Nhật Bản. Siêu tiết kiệm nước, chỉ cần 280 ml nước cho mỗi lần sử dụng.
Nhà vệ sinh lưu động đa năng

Nhà vệ sinh lưu động đa năng

Thiết kế mới  hơn - Tiện dụng nhiều hơn
Trang chủHỗ trợChính sách môi trường trong sản xuất › Chính sách môi trường trong phát triển sản phẩm

Chính sách môi trường trong phát triển sản phẩm

CHÚNG TÔI TIN VÀO TÍNH BỀN VỮNG

 

Là mội công ty có trách nhiệm lại hoạt động trong việc sản xuất các thiết bị môi trường. Vì lý do sinh thái và hiệu qủa kinh doanh, chúng tôi tự nguyện phát triển các sản phẩm HANDY theo hướng bền vững. Chúng tôi cũng khuyến khích các nhà sản xuất phụ trợ tuân thủ chính sách sản xuất bền vững. Do vậy các sản phẩm HANDY được xác định là một phần của giải pháp môi trường chứ không phải là vấn đề. Chính sách này được dựa trên quy trình sản xuất 3R đã được phổ biến tại các quốc gia phát triển.

 

GIẢM THIỂU (REDUCE)

 

Chính sách môi trường của Minh Hòa quy định việc giảm số lượng trang thiết bị và vật tư cần thiết trong sản xuất mà không ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Mọi người luôn nỗ lực thực hiện để tối ưu hóa trong thiết kế và sản xuất sản phẩm. Hơn nữa quy trình sản xuất của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ để giảm thiểu và loại bỏ các chất gây ô nhiễm. 

 

TÁI SỬ DỤNG  (REUSE)

 

Độ bền của các sản phẩm HANDY cho phép người dùng có thể tái sử dụng theo nhiều cách khác nhau so với dự định ban đầu. Việc tái sử dụng các sản phẩm của chúng tôi làm cho nó có thể kéo dài tuổi thọ hữu ích giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mua sắm mới. Vì lý do môi trường và phát triển bền vững Minh Hòa luôn khuyến khích khách hàng của mình tái sử dụng sản phẩm để bảo vệ môi trường.

 

TÁI CHẾ (RECYCLE)

 

Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng phát triển các sản phẩm có thể tái chế và giảm thiểu các sản phẩn không tái chế được. Tỷ trọng các sản phẩm HANDY có thể tái chế 100%  ngày một gia tăng. Chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu để tất cả các sản phẩm HANDY đều có thể tái chế được.

 

 

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Trao đổi với chúng tôi trên Facebook